AQUAFINA

 
 
 Nước Tinh Khiết Aquafina Chai 330ml
(80,000đ/thùng/24 chai)
 Nước Tinh Khiết Aquafina Chai 500ml
(88,000đ/thùng/24 chai)
  Nước Tinh Khiết Aquafina Chai 1,5 lít
            (90,000đ/thùng/12 chai)


http://www.nuockhoangviet.vn/aquafina

                                           Sản Phẩm Nước Tinh Khiết      Aquafina Chai 5 lít         (82,000đ/thùng/4 chai)          Sản phẩm nước tinh khiết Aquafina là một trong số những sản phẩm chất lượng đang được Công ty NƯỚC KHOÁNG VIỆT phân phối được khá nhiều người tiêu dùng sử dụng. Nước uống tinh khiết Aquafina là sản phẩm của công ty PESICO Việt Nam, một công ty lớn và được nhiều người biết đến. Các sản phẩm của công ty được bán rộng rãi trên thị trường cả nước và nhận được chào đón của người tiêu dùng. Nước uống tinh khiết Aquafina được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ, đảm bảo về chất lượng và mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng. Với định vị là nước uống đóng chai cao cấp, đi đầu trong chất lượng, cho đến nay Aquafina đã thực sự chiếm được vị thế cao trong lòng người tiêu dùng.

http://www.nuockhoangviet.vn/aquafina

     Thêm vào đó, Aquafina được bình chọn nhãn hiệu nước uống tinh khiết số 1 tại Mỹ, điều này đã làm cho hình ảnh của Aquafina trong mắt người tiêu dùng ngày một nâng cao và nổi trội hơn sao với các sản phẩm cùng loại khác. Tuy được sản xuất tại Việt Nam, nhưng Aquafina phải tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, mỗi đợt mẫu sản phẩm phải được gửi về Mỹ để kiểm nghiệm trước khi tung ra thị trường.

http://www.nuockhoangviet.vn/aquafina
   
       Nhờ vào việc áp dụng nghiêm ngoặc các tiêu chuẩn của WHO mà Aquafina không những đáp ứng đủ các tiêu chuẩn tại Việt Nam mà còn vượt trội về một số chỉ tiêu. Nguồn nước được sử dụng phải qua kiểm tra thường xuyên và đi qua 7 bước tinh lọc với công nghệ thẩm thấu ngược và Ozon. Do đó, Aquafina đạt được độ tinh khiết cao và loại bỏ được tất cả vi khuẩn cũng như chất gây hại cho cơ thể.

    Với phương châm hoạt động “ Thứ nhất chất lượng, thứ nhì chất lượng, và thứ ba cũng là chất lượng. Và chất lượng của Aquafina chính là sự tinh khiết” mà Aquafina ngày càng trở thành nguồn nước được mọi người ưa chuộng và tin cậy.


Comments