gallery/nước khoáng vĩnh hảo quận 7

VIET WATER - CÔNG TY TNHH NƯỚC KHOÁNG VIỆT

Trụ sở chính: 57/36 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

Tổng đài gọi nước uống: (028) 37.817.718 - (028) 36.02.66.92 - 0933.47.18.16

DANH MỤC SẢN PHẨM

đỐI TÁC - THƯƠNG HIỆU

gallery/logo
gallery/aquafina quận 7
gallery/logo sawa new
gallery/2-logo
gallery/about_1
gallery/bidrico quan 7

pHỤ KIỆN

gallery/chan_sat_vinh_hao-quan-7
gallery/tag_02_hot

Chân/Kệ Sắt

60.000/Cái

gallery/logo satori

GIỚI THIỆU viet water

   Được thành lập từ năm 2013, Viet Water là một trong số những đơn vị phân phối dẫn đầu trên lĩnh vực cung cấp nước uống cho văn phòng, cơ quan, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, căn hộ chung cư và hộ gia đình. với những thương hiệu nổi tiếng như: Nước khoáng Vĩnh Hảo, Nước Khoáng Lavie, Nước tinh khiết Aquafina, Bidrio, Sawa New ..., được khách hàng tin tưởng và luôn được đánh giá là địa chỉ vàng cho người tiêu dùng. Viet Water là nơi đem lại chất lượng tốt nhất và phục vụ khách hàng chu đáo nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

   Viet Water luôn song hành theo từng nhịp thở với nhiệm vụ mang lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng qua các dịch vụ, sản phẩm cùng các giải pháp hiệu quả, liên tục đổi mới sáng tạo, thân thiện với mọi khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   

   

 

 

 

 

 

 

   Với khát vọng, đam mê của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, đầy trách nhiệm cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.  Viet Water luôn xem sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, là nguồn cảm hứng, là mục tiêu phấn đấu cho những nỗ lực không ngừng của chúng tôi chùng góp phần thúc đẩy phát triển Kinh tế - Xã hội.

   Phương châm của chúng tôi là "Uy tính - Chất lượng - Dịch vụ chuyên nghiệp", "Nếu muốn thành công thì đừng ngại những khó khăn" Vâng, Khó khăn thử thách là điều kiện giúp chúng tôi trưởng thành và lớn mạnh như ngày hôm nay. Viet Water không ngừng hoàn thiện bản thân, giữ vững uy tính, chất lượng dịch vụ để thích nghi với mọi hoàn cảnh, mọi khách hàng và cơ chế của thị trường.  

gallery/hop-tac

   Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

Mọi thông tin xin vui lòng 
liên hệ:   

  • Công Ty TNHH Nước Khoáng Việt

  • Trụ sở chính: 57/36 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM.

  • Email: info@nuockhoangviet.vn - Website: www.nuockhoangviet.vn

  • Điện thoại: 028.37.817.718 - Hotline: 0933.471.816

gallery/giao-nuoc